QUẢNG NAM – Du khách đến TUI Blue Nam Hội An sẽ tham gia chương trình thể thao, thư giãn; các lớp học nấu ăn; trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi thú vị.

Nằm cạnh bãi biển Tam Tiến thuộc tỉnh Quảng Nam, TUI Blue Nam Hội An là một trong những khu nghỉ dưỡng mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị.

Khu nghỉ dưỡng có diện tích hơn 25 ha với 318 phòng và biệt thự. Ngoài các phòng nghỉ, nơi đây còn có khuôn viên trồng nhiều cây xanh và khu đất rộng để tổ chức các hoạt động vui chơi, thể thao ngoài trời.

iVIVU.com đã thiết kế chương trình “Discover A New You” để du khách có cơ hội trải nghiệm hành trình du lịch riêng biệt. Du khách sẽ có dịp tham gia những hoạt động mới mẻ, luân phiên giúp tinh thần sảng khoái cùng thể chất lành mạnh.

Trong hành trình khám phá tại TUI Blue Nam Hội An, du khách sẽ tham quan chợ cá Tam Tiến, một khu chợ mua bán các loại hải sản nổi tiếng ở vùng biển tỉnh Quảng Nam. Đây còn là nơi du khách có thể tìm hiểu về cuộc sống người dân miền biển. Khi hừng sáng, những đoàn tàu đánh cá lần lượt tiến vào bờ mang theo các thúng hải sản đầy ắp, còn tươi sống.

Sau chuyến tham quan chợ cá, du khách sẽ bước vào lớp học nấu ăn. Nguyên liệu từ chợ cá có thể dùng trực tiếp vào các món ăn do khách tự nấu. Những đầu bếp tại đây sẽ hướng dẫn du khách nấu nhiều món ăn ngon theo cách dễ hiểu và chuyên nghiệp.

Đối với những ai đam mê các môn thể thao hay mong muốn có sức khỏe tốt thì khu nghỉ dưỡng còn thiết kế chương trình thể thao và thư giãn BLUEf!t®, phù hợp với người mới bắt đầu và cả những người chuyên nghiệp, có từng bài tập cụ thể cho mọi thể trạng cũng như nhu cầu của du khách

By admin