(Dân trí) – Cánh đồng hoa cúc sao băng đang nở rộ tại Thạch Cầu (Long Biên, Hà Nội) khiến nhiều bạn trẻ, người yêu hoa tìm tới thưởng ngoạn và chụp ảnh.

PhátBật âm thanhThời gian hiện tại 0:00/Độ dài 1:39Đã tải: 36.22% Toàn màn hìnhCài đặt

Lạc vào cánh đồng hoa vàng óng như trời Tây ở Hà Nội

Lạc vào cánh đồng hoa vàng óng như trời Tây ở Hà Nội - 1
Một thảo nguyên hoa nằm trên đường Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội, đang thu hút nhiều bạn trẻ tới chụp ảnh check-in. Được biết, cánh đồng hoa cúc sao băng này rộng 10.000m2.
Lạc vào cánh đồng hoa vàng óng như trời Tây ở Hà Nội - 2
Cúc sao băng có nguồn gốc từ nam miền Trung Texas và miền Bắc Mexico Mỹ. Ở Việt Nam loại hoa này phổ biến và được trồng nhiều ở miền Nam hơn là miền Bắc do đặc thù về khí hậu.
Lạc vào cánh đồng hoa vàng óng như trời Tây ở Hà Nội - 3
Với chiều cao trung bình từ 15 – 30cm, cúc sao băng có dáng rủ xuống, thân cong hướng xuống mặt đất. Những khóm cúc sao băng được trồng dày đặc tạo nên thảm hoa vàng bắt mắt.
Lạc vào cánh đồng hoa vàng óng như trời Tây ở Hà Nội - 4
Cuối tuần, hàng chục đoàn khách tìm tới đây chiêm ngưỡng và chụp ảnh. Màu sắc bắt mắt, ấn tượng của cúc sao băng khiến nhiều người liên tưởng tới các cánh đồng hoa tại Mỹ.
Lạc vào cánh đồng hoa vàng óng như trời Tây ở Hà Nội - 5
Nhiều bạn trẻ chia sẻ, đây là lần đầu tiên chứng kiến nhiều hoa cúc sao băng tới vậy, chỉ cần đưa máy lên chụp là có ảnh đẹp mang về.
Lạc vào cánh đồng hoa vàng óng như trời Tây ở Hà Nội - 6
Anh Trương Thế Hùng (chủ vườn hoa) cho biết: “Loài cúc sao băng này có màu vàng tươi rất bắt mắt và lên ảnh rất đẹp. Ở đây tôi trồng 50 nghìn cây có diện tích 10.000m2. Hiện tại là đúng dịp hoa nở đẹp nhất, từ giờ đến lúc hoa tàn còn khoảng hơn 3 tháng nữa”.
Lạc vào cánh đồng hoa vàng óng như trời Tây ở Hà Nội - 7
Vườn hoa 10.000m2 nở rộ không chỉ thu hút giới trẻ mà còn là điểm đến được nhiều gia đình, người yêu chụp ảnh ưa thích.
Lạc vào cánh đồng hoa vàng óng như trời Tây ở Hà Nội - 8
Đây là một trong những địa điểm thu hút giới trẻ đến vui chơi và chụp hình tại Thủ đô thời điểm đầu đông. Chi phí vào cổng là 70.000 đồng/người, không giới hạn thời gian chụp hình.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *