Với sự xuất hiện của iPhone 14 series, Apple đã chính thức khai tử dòng iPhone mini của mình. Giờ đây, một báo cáo mới cho thấy ngày tàn của iPhone 6,1 inch cũng đến gần.

Apple được cho là đang phát triển một mẫu iPhone Ultra trong dòng iPhone 2023. Tuy nhiên, điều này không chỉ có nghĩa Apple đơn giản là có kế hoạch bổ sung một chiếc điện thoại mới vào dòng iPhone mà còn ngừng cung cấp một mẫu iPhone cơ bản có màn hình 6,1 inch. Tin đồn này đã gây ra phản ứng dữ dội từ nhiều người khi lên Twitter để phản đối mẫu iPhone 15 Ultra.

Vì lợi nhuận, Apple sẵn sàng khai tử iPhone 6,1 inch? - 1

Một số ý kiến ​​cho rằng các mẫu iPhone Pro Max đã quá lớn. Hiện tại, mẫu cơ bản là chiếc điện thoại hàng đầu nhỏ gọn duy nhất của Apple và được nhiều người ưa thích, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi có những người sẵn sàng chống lại sự xuất hiện của iPhone lớn hơn.

Cũng có khả năng Apple sẽ tung ra iPhone 15 Ultra với một số tính năng Ultra độc quyền, điều này cũng làm dấy lên lo ngại với khách hàng không muốn phải chi tiêu nhiều tiền hơn cho mẫu cao cấp hơn. Được biết, iPhone 15 Ultra được cho là sản phẩm thay thế cho iPhone 15 Pro Max.

Vì lợi nhuận, Apple sẵn sàng khai tử iPhone 6,1 inch? - 3

Điều thú vị là có một tin đồn gần đây liên quan đến iPhone 15 Ultra cho biết sản phẩm sẽ có cấu trúc khung titan cao cấp. Nếu điều này chính xác, nó có thể giải quyết một số vấn đề của người dùng Apple vốn phàn nàn rằng iPhone 14 Pro Max quá nặng và khó sử dụng bằng một tay, bởi titan nhẹ hơn thép không gỉ đến 45% nhưng vẫn khá cứng chắc. Nhưng hãy nhớ rằng đó chỉ là một báo cáo chưa được xác nhận, vì vậy hãy coi đó là một tin đồn.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *