Chỉ 5 ngày trước, Redmi đã ra mắt dòng sản phẩm Redmi XT Gaming TV, và giờ đây chiếc Redmi TV X86 có thể khiến nhiều người cảm thấy hứng thú hơn.

Redmi TV X86 là một mẫu Smart TV kích thước khá lớn nhưng đi kèm các tính năng cơ bản, bao gồm tốc độ làm mới màn hình 60 Hz tiêu chuẩn. Mặc dù không có cổng HDMI 2.1 hiện đại nhưng TV vẫn cung cấp cổng USB 3.0.

Màn hình hỗ trợ công nghệ MEMC và giá trị DeltaE không vượt quá ba đơn vị. Đáng buồn, công ty không cung cấp thêm các chi tiết kỹ thuật khác trên sản phẩm, ngoại trừ việc nó có giá chỉ 690 USD (17,14 triệu đồng).

Cùng với Redmi TV X86, công ty con của Xiaomi cũng công bố giảm giá cho chiếc Redmi Max 98 khổng lồ 98 inch. Ở giai đoạn đầu mở bán, mẫu TV này được Redmi chào bán với mức giá 2.770 USD (68,8 triệu đồng), tuy nhiên giá hiện tại đã giảm xuống còn 2.215 USD (55 triệu đồng).

Bên cạnh đó, Redmi cũng giới thiệu các mẫu smartphone khác trong sự kiện diễn ra mới đây, bao gồm Redmi Note 12 Pro, Redmi Note 12 Pro+, Redmi Note 12 Extreme và máy tính xách tay siêu mỏng chuyển đổi Xiaomi Book Air 13.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *