Apple vẫn chưa đặt chân vào thị trường công nghệ màn hình gập lại. Tuy nhiên, theo một báo cáo mới, “gã khổng lồ” công nghệ Cupertino có thể phát hành iPad hoặc MacBook có thể gập lại trong những năm tới.

Mới đây, Bộ phận Trải nghiệm Di động (Mobile Experience – MX) của Samsung đã gặp gỡ các nhà cung cấp và theo TheElec, hãng tỏ ra khá lạc quan về thị trường màn hình gập lại.

Ý tưởng iPad màn hình gập.

Samsung MX tin rằng Apple sẽ công bố thiết bị có thể gập lại đầu tiên của mình vào năm 2024 nhưng không phải là iPhone. Do đó, “siêu phẩm” này có thể là iPad màn hình gập lại.

Trước đó, nhiều người tin rằng “Táo Khuyết” sẽ tung chiếc iPhone có màn hình gập lại – “iPhone Fold”. Tuy nhiên, thực tế là những chiếc điện thoại màn hình gập hiện nay rất cồng kềnh và nặng nề, khó phù hợp với đặc điểm thiết kế của Apple.

Ảnh concept iPhone màn hình gập.

Phía Apple vẫn chưa công bố kế hoạch tạo ra một thiết bị có màn hình gập lại dưới bất kỳ hình thức nào.

Vào tháng 9, có thông tin cho rằng Apple muốn LG và Samsung sản xuất màn hình OLED có thể gập lại. Mục tiêu của “ông trùm” này là tạo ra một thiết bị có màn hình gấp lại nhưng không có nếp nhăn có thể nhìn thấy

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *