Khởi động cho mùa mua sắm cuối năm 2022, nhiều mẫu flagship đã bắt đầu giảm giá mạnh từ bây giờ.

Thời điểm cuối năm luôn là lúc các smartphone được giảm giá mạnh nhất, bao gồm phân khúc cao cấp. Do đó, nhiều người lựa chọn lúc này để “lên đời” điện thoại.

Các mẫu flagship hiện tại đều được đánh giá cao về hiệu năng, thiết kế tinh tế, màn hình lớn và tuổi thọ pin dài. Tất nhiên, khả năng nhiếp ảnh của chúng cũng xuất sắc hơn qua các năm.

Cùng điểm qua một số mẫu smartphone cao cấp được giảm đậm nhất tháng này.

iPhone 14 Plus và loạt điện thoại cao cấp giảm "bùng nổ" tháng 11 - 1

Được bán ra cách đây khoảng 2 tháng, Galaxy Z Flip 4 đang được giảm giá tới 4,5 triệu đồng. Nhìn chung, đây là bản nâng cấp so với Galaxy Z Flip 3 tiền nhiệm, mạnh mẽ hơn và tinh tế hơn. Sản phẩm phù hợp cho người dùng năng động, muốn có trong tay chiếc điện thoại gọn nhẹ, thời trang nhưng vẫn có hiệu năng mạnh mẽ. Điểm yếu duy nhất của máy là dung lượng pin – 3700 mAh, cung cấp thời lượng pin ngắn.

iPhone 14 Plus và loạt điện thoại cao cấp giảm "bùng nổ" tháng 11 - 2

Mức giảm của iPhone 13 Pro Max tại thời điểm này quá “sốc”, là cơ hội tốt để iFan “lên đời”. So với iPhone 14 Pro Max năm nay, chiếc iPhone này chỉ kém về con chip, thời lượng pin và camera 48MP mới. Ngoài ra, mọi trải nghiệm chơi game, xem phim, lướt web,… trên điện thoại đều khá tuyệt vời.

iPhone 14 Plus và loạt điện thoại cao cấp giảm "bùng nổ" tháng 11 - 3

Là thế hệ Galaxy Z hơn 1 năm tuổi, cặp Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 vẫn giữ mức giảm khoảng 10 triệu đồng như thời gian trước. Đây sẽ là lựa chọn tiết kiệm hơn với những người dùng muốn sở hữu một chiếc điện thoại màn hình gập, thiết kế linh hoạt và hiệu năng mạnh mẽ. Trong khi Galaxy Z Fold 3 có thể mở ra như một cuốn sách thì Galaxy Z Flip 3 đem lại trải nghiệm như điện thoại nắp gập truyền thống.

iPhone 14 Plus và loạt điện thoại cao cấp giảm "bùng nổ" tháng 11 - 4

Sở hữu sức mạnh không hề kém Galaxy S22 Series, thế hệ Xiaomi 12 cũng đang được giảm giá mạnh thời gian này. Trong đó, Xiaomi 12 Pro đặc biệt thu hút với 3 camera sau 50MP, sạc nhanh 120W, giúp người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian chờ đợi.

iPhone 14 Plus và loạt điện thoại cao cấp giảm "bùng nổ" tháng 11 - 5

Sở hữu điểm nhấn ở cụm camera siêu lớn, Vivo X80 là mẫu flagship 2022 có giá khá hấp dẫn sau giảm. Lợi thế của sản phẩm là màn hình 6,78 inch viền siêu mỏng, khả năng sạc nhanh lên tới 80W và thiết lập camera sau linh hoạt 50MP + 12MP + 12MP, cho phép người dùng thoải mái sáng tạo nhiếp ảnh.

iPhone 14 Plus và loạt điện thoại cao cấp giảm "bùng nổ" tháng 11 - 6

Cùng với dòng Galaxy Z màn hình gập, Galaxy S22 Ultra cũng được giảm giá mạnh mẽ dịp này. Sản phẩm được đánh giá là một trong số những điện thoại Android đáng sở hữu trong năm nay. Không chỉ có hiệu năng mạnh mẽ, camera 108MP xịn sò, pin 5000 mAh mà điện thoại còn có bút S Pen đi kèm thân máy, cho phép sử dụng trên màn hình 6,8 inch tiện lợi hơn.

iPhone 14 Plus và loạt điện thoại cao cấp giảm "bùng nổ" tháng 11 - 7

Mặc dù mới được lên kệ nhưng iPhone 14 Plus đã được giảm giá tới 5 triệu đồng. Lợi thế của máy chính là màn hình 6,7 inch, cho diện tích tương tác, xem video và lướt web rộng hơn. Đồng thời, dung lượng pin 4323 mAh bên trong cũng cho phép sử dụng trong thời gian dài hơn.

Tuy chỉ được tích hợp chip A15 Bionic của iPhone 13 Pro nhưng thiết bị vẫn đủ mạnh để “đánh bại” mọi smartphone Android cao cấp năm nay. Mức giá sau giảm của điện thoại vẫn còn khá cao nhưng sẽ là một lựa chọn kinh tế cho các iFan muốn sở hữu iPhone có màn hình rộng.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *