Thiết kế của cặp iPhone 14 Pro đã bất ngờ, diện mạo của iPhone 15 Pro/ iPhone 15 Ultra năm sau còn thú vị hơn.

Play Video

Video concept iPhone 15 Ultra.

Năm nay, bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sở hữu thiết kế Dynamic Island hình “viên thuốc” mới lạ, khiến iFan vô cùng hứng thú. Và trong khi chúng vẫn còn khá “hot” trên các kệ hàng thì loạt concept iPhone 15 Pro/ iPhone 15 Ultra của năm sau đã xuất hiện.

iFan choáng với concept iPhone 15 Ultra - quá "chất - 1

Ảnh concept iPhone 15 Ultra.

Theo các tin đồn, iPhone 15 Pro Max năm sau sẽ được đổi tên thành iPhone 15 Ultra, đồng nhất tên gọi với Apple Watch Ultra và chip xử lý Ultra của Apple. Video concept mới nhất cho thấy “siêu phẩm” này sẽ có thay đổi ngoạn mục về thiết kế.

iFan choáng với concept iPhone 15 Ultra - quá "chất - 3

iPhone 15 Ultra có màn hình phụ ở mặt lưng.

Đầu tiên, chi tiết Dynamic Island cùng cạnh phẳng sẽ vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, thiết kế mặt lưng hoàn toàn độc đáo với khu vực camera kéo dài hết chiều rộng, tích hợp thêm màn hình phụ. Khu vực này hiển thị thời gian, thông báo và có mặt kính đồng nhất với 3 camera sau.

iFan choáng với concept iPhone 15 Ultra - quá "chất - 4

iPhone 15 Ultra sẽ vẫn giữ lại Dynamic Island.

Video không đưa ra dự đoán nào về thông số của chiếc flagship. Nhưng theo dự đoán, iPhone 15 Pro, iPhone 15 Ultra/ iPhone 15 Pro Max sẽ có chip A17 Bionic, camera sau tích hợp ống kính tiềm vọng – cho phép zoom xa hơn. Thêm nữa, chúng sẽ có khung titan siêu bền và nhẹ hơn so với khung thép không gỉ trên cặp iPhone Pro tiền nhiệm.

Trong video concept, iPhone 15 Ultra xuất hiện với 2 phiên bản màu: Đỏ và Xanh dương. Cả 2 đều cực sang trọng và tinh tế.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *