Chỉ với khoảng 12 triệu đồng, khách hàng đã có thể lựa chọn nhiều mẫu tivi thiết kế đẹp, chất lượng hình ảnh khá, phục vụ nhu cầu giải trí ngày tết.

Vào dịp Tết, các gia đình thường xuyên sắm sửa, trang hoàng  gia đình và Smart TV là một trong số những sản phẩm được chú ý nhiều nhất. Hiện tại, dòng TV 55 inch 4K đang trở thành lựa chọn ưu tiên khi vừa đáp ứng được chất lượng hình ảnh và vừa giúp tô điểm nội thất căn nhà.

Cùng tham khảo 5 mẫu Smart TV kích cỡ 55 inch ở tầm giá 12 triệu đồng đang được yêu thích nhất hiện nay.

Smart Tivi LG 4K 55 inch 55UP7550PTC có mức giá cao nhất trong danh sách này. Đây cũng là một trong số những dòng Smart TV được yêu thích và bán khá chạy ở thị trường trong nước nhờ công nghệ hiển thị sắc nét và âm thanh cực “chất” với công suất loa lên tới 20W.

Đặc biệt, thiết bị còn có chế độ FilmMaker Mode, cho trải nghiệm xem rõ nét và chuẩn điện ảnh. Nhờ vậy, người dùng sẽ có cơ hội theo dõi các chương trình thể thao hoặc xem phim kịch tính và sống động hơn.

Đây là chiếc Smart TV 55 inch có giá “mềm” nhất danh sách này. Không chỉ có giá bán thấp, Tivi Samsung 4K Crystal UHD 55 inch UA55AU7200 còn được tích hợp công nghệ màn hình hiện đại của Samsung, kết hợp cùng âm thanh vòm Dolby Atmos nên thoả mãn cả phần nghe và nhìn của người dùng.

Điểm trừ của máy là kết cấu chân đế chưa vững chãi và chưa được tối ưu để chơi game – chỉ có tốc độ làm mới màn hình 60Hz tiêu chuẩn.

Sở hữu giá bán chưa tới 11 triệu đồng, Google Tivi TCL 4K 55 inch 55P737 là một trong số sản phẩm đáng sở hữu dịp tết năm nay. Bên cạnh thiết kế cực tinh tế với viền mỏng, chân đế tinh giản, màn hình và hệ thống âm thanh của Tivi TCL cũng đáp ứng được các nhu cầu giải trí ngày tết. Thêm vào đó, sản phẩm cũng hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói, cho người dùng trải nghiệm hiện đại và tiện lợi hơn.

Gợi ý cuối cùng trong danh sách này là Android Tivi Casper 4K 55 inch 55UG6100 với cấu hình tương đương như các sản phẩm “đối thủ”: màn hình 55 inch với độ phân giải 4K đem lại hình ảnh sắc nét và sáng rõ, viền màn hình siêu mỏng và âm thanh Dolby.

Mẫu Smart TV đến từ Thái Lan được tung ra từ năm 2021, được tích hợp đầy đủ các tiện ích giải trí phổ biến: YouTube, Netflix, VietOn, MP3 Zing,… Nhìn chung, đây là một lựa chọn vừa tầm giá, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản của người dùng phổ thông.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *